Loạt ưu đãi có mặt tại imax mobile khi mua trả góp iPhone | imaxmobile.vn

Loạt ưu đãi có mặt tại imax mobile khi mua trả góp iPhone

 

Bạn đang có nhu cầu mua trả góp iPhone ở thời điểm hiện tại nhưng đang băn khoăn về ưu đãi cũng như chất lượng máy ở cửa hàng mình lựa chọn. Đừng lo, bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Những ưu đãi khi mua trả góp

Việc khó khăn về tài chính hay muốn dành tiền vào mục đích khác và lựa chọn trả góp điện thoại mình có nhu cầu là quyết định đúng đắn của mỗi khách hàng. Thời điểm hiện tại, phương thức thanh toán có rất nhiều ưu điểm, tạo điều kiện thuận lợi cho những ai có nhu cầu mua điện thoại nói chung và iPhone nói riêng.

Nhiều đối tác liên kết với imax mobile dành nhiều ưu đãi cho khách hàng, có thể kể đến như: lãi suất thấp, trả trước thấp, thời gian thanh toán lâu dài,… Chưa dừng lại ở đó, nếu muốn mua trả góp bạn chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Hồ sơ đơn giản thời gian duyệt nhanh chóng cũng là một trong các ưu điểm khách hàng nhận được khi quyết định mua điện thoại trả góp.

Chất lượng máy tại imax mobile như thế nào?

Đây chắc hẳn là thắc mắc lớn nhất của khách hàng trước khi quyết định mua iPhone đã qua sử dụng. Để đảm bảo sản phẩm đến tận tay khách hàng imax mobile luôn có sự kiểm tra kĩ càng bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm. Đây cũng là lí do vì sao trên thị trường có rất nhiều thương hiệu điện thoại di động như khách hàng vẫn quyết định đến với imax mobile bằng sự tin tưởng cao nhất. Theo anh Hải bên máy toàn đạc điện tử leica ts03 có chia sẻ: Nên mua máy điện thoại tại imax mobile

Đáp lại sự ủng hộ của khách hàng imax mobile luôn có những sản phẩm chất lượng để mang lại sự hài lòng cao nhất. Minh chứng rõ nét cho những chiếc iPhone được bán tại imax mobile là chính sách bảo hành lâu dài. Nếu mua tại đây, bạn sẽ có 6 tháng bảo hành đối với phần cứng và trọn đời với phần mềm.

iPhone hàng qua sử dụng mà có chính sách đảm bảo cùng giá bán ưu đãi là ưu điểm vượt trội nếu như bạn đến với imax mobile.

Thời điểm hiện tại, imax mobie đang có sẵn nhiều sản phẩm cho bạn thoải mái lựa chọn. Do đó, nếu có nhu cầu hay yêu thích chiếc smartphone nào hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang