Khách hàng nhận được gì khi mua iPhone 7 Plus tại imax mobile | imaxmobile.vn

Khách hàng nhận được gì khi mua iPhone 7 Plus tại imax mobile

 

Xu hướng lựa chọn iPhone để dùng đang trở thành nhu cầu lớn trên thị trường điện thoại di động hiện nay. Một trong số smartphone được nhiều người lựa chọn là iPhone 7 Plus. Vậy khách hàng nhận được gì khi mua sản phẩm này tại imax mobile. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Chất lượng máy tuyệt vời

Trước khi đưa sản phẩm nào đến tận tay khách hàng đội ngũ nhân viên kĩ thuật luôn kiểm tra kĩ càng để đảm bảo chất lượng. Và iPhone 7 Plus cũng là một trong số đó. Chất lượng luôn đảm bảo tỉ mỉ trong từng chi tiết, tự tin đem đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Chưa hết, ngoại hình iPhone 7 Plus như mới để bạn phải bỏ ra số tiền ít nhưng nhận lại được chiếc smartphone giống hệt đập hộp.

Để minh chứng chất lượng của iPhone 7 Plus, imax mobile đưa ra chính sách bảo hành kéo dài cho khách hàng khi mua máy tại đây. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản tài chính không hề nhỏ nếu mua iPhone 7 Plus tại imax mobile.

Giá bán siêu rẻ

Với mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, imax mobile luôn tạo điều kiện để bạn có được iPhone 7 Plus dùng mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính. Rất nhiều ưu đãi về giá bán đang chờ đón bạn nếu bạn có nhu cầu sử dụng iPhone 7 Plus. Theo anh Sơn bên máy toàn đạc điện tử leica ts07 có chia sẻ: Nên mua máy điện thoại tại imax mobile

Chào đón tháng mới, imax mobile có rất nhiều ưu đãi về giá bán để bạn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Chính sách trả góp thuận lợi

Với iPhone 7 Plus bạn có thể sử dụng chính sách trả góp nhiều thuận lợi. Bạn chỉ phải trả trước 30% giá trị của máy đã có thể sử dụng chính sách trả góp với các đối tác của imax mobile. Chỉ cần chuẩn bị CMT và bằng lái xe hoặc CMT hoặc sổ hộ khẩu bạn đã hoàn thành hồ sơ trả góp. Thời gian duyệt hồ sơ cực nhanh cùng lãi suất thấp đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Chính sách bảo hành thuận lợi

Khi mua iPhone 7 Plus bạn có được chính sách bảo hành kéo dài để có được sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối. Nếu mua iPhone 7 Plus bạn có được 6 tháng bảo hành phần cứng và trọn đời với phần mềm. Đây là minh chứng rõ nét đảm bảo chất lượng imax mobile đưa đến người dùng.

Đội ngũ nhân viên tận tâm

Được đào tạo bài bạn và cái tâm bán hàng cao nhất, bạn được tư vấn nhiệt tình để có được sự lựa chọn phiên bản chính xác nhất. Nếu có bất kì thắc mắc thông tin về iPhone 7 Plus hãy liên hệ với chúng tôi, imax mobile sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Đang có rất nhiều iPhone 7 Plus hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang