iPhone 5 - 5s | imaxmobile.vn

iPhone 5 - 5s

Đặc điểm nổi bật của iPhone 5S

Dù ra đời mấy năm trước nhưng iPhone 5S vẫn nhận được sự lựa chọn của nhiều người vì những đặc điểm nổi bật của nó. Và đặc điểm đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Cảm biến vân tay đầu tiên 

iPhone 5S là phiên bản đầu tiên được Apple trang bị cảm biến vân tay để tăng tính bảo mật cho người dùng. Điểm nhận dạng về cảm biến của iPhone 5S là vòng tròn ánh kim quanh nút Home. Độ an toàn của người dùng sẽ được nâng lên đáng kể khi iPhone 5S sử dụng cảm biến vân tay. So với phiên bản trước đó, iPhone 5S có sự cải tiến vượt bậc.

Cảm biến vân tay của iPhone 5S

Camera cho chất lượng hình ảnh khá ổn

Dù không có màn hình lớn nhưng ứng dụng camera của iPhone 5S cho người dùng chất lượng hình ảnh khá tốt. Thao tác chụp nhanh chóng, lấy nét nhẹ nhàng là những ưu điểm mà ứng dụng camera của iPhone 5S có được mang đến cho người dùng những bức ảnh tự nhiên và khá sắc nét.

Camera của iPhone 5S cho chất lượng khá tốt (ảnh: iMore)

Cấu hình chạy tương đối tốt

Cấu hình mà iPhone 5S có mang đến cho người dùng trải nghiệm khá tốt khi giải trí với xem phim, lướt web,... Việc sử dụng chip Apple A7 2 nhân có hiệu năng xử lý nhanh hơn nhiều so với các smartphone khác. Dù không có màn hình lớn như nhiều dòng điện thoại khác nhưng iPhone 5S vẫn trở thành điểm sáng trên thị trường hiện nay vì nó có những ưu điểm khác về thiết kế, ngoại hình cùng camera tương đối tốt.

Cấu hình máy tương đối nhanh 

Nếu bạn có nhu cầu về iPhone 5S hãy đến ngay imax mobile để được tư vấn và sở hữu nó với mức giá ưu đãi nhất.

02466.735.688
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang