Imax mobile dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi, chào đón Tết Canh Tý | imaxmobile.vn

Imax mobile dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi, chào đón Tết Canh Tý

 

Chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa sẽ đến Tết Nguyên đán 2020, những ngày này, imax mobile đang có nhiều chương trình ưu đãi, tạo điều kiện tốt nhất khi khách hàng mua máy.

Tặng tiền mặt khi mua máy

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng đây là những gì đang diễn ra tại imax mobile nếu khách hàng có nhu cầu mua iPhone thời điểm hiện tại. Nếu bạn là sinh viên, bạn sẽ được imax mobile tặng tiền mặt trị giá từ 200k– 500k. Không những được máy xịn mang về, bạn sẽ được tặng tiền mặt với giá trị không hề nhỏ.

Tặng kèm full phụ kiện

Mặc dù bạn mua với máy giá bán hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng nhận được lại không khác gì hàng đập hộp. Bạn sẽ được tặng kèm phụ kiện để có được sự hài lòng cao nhất. Phụ kiện nguyên zin, chất lượng máy tuyệt vời, bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất khi mua iPhone tại đây.

Hỗ trợ trả góp ưu đãi cực nhiều

Muốn dành tiền tiêu Tết hay đang băn khoăn về vấn đề tài chính, lựa chọn phương thức thanh toán trả góp là hợp lý nhất. Hồ sơ đơn giản, chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu, bạn đã hoàn thành hồ sơ trả góp tại imax mobile.

Chỉ cần trả trước 30% với thời gian thanh toán lâu dài, các đối tác ngân hàng tại imax mobile tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng yên tâm mua máy mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính. Với thời gian từ 10 – 15 phút, bạn đã có thể hoàn tất thủ tục thanh toán trả góp và lựa chọn cho mình chiếc iPhone hợp lý nhất.

Nếu có nhu cầu với bất kì sản phẩm nào, hãy liên hệ với imax mobile để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang