Cuối năm cận kề mua iPhone nào hợp lý? | imaxmobile.vn

Cuối năm cận kề mua iPhone nào hợp lý?

 

Tháng cuối trong năm, bạn đang băn khoăn không biết nên mua điện thoại nào, đọc bài viết của imax mobile để có quyết định đúng đắn cho mình các bạn nhé. Thời điểm hiện tại, iPhone đang có mức giá giảm sâu, nếu bạn có nhu cầu với sản phẩm nào hãy đến ngay với imax mobile.

Những sản phẩm đang giảm giá

Với mong muốn khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm mà mình yêu thích, imax mobile luôn có sự hỗ trợ tốt nhất về giá bán cùng nhiều ưu đãi khác. Thời điểm hiện tại, imax mobile giảm giá từ 5 – 10% với mỗi sản phẩm.

Có thể kết đến những sản phẩm đang được giảm giá tại imax mobile như: iPhone 7 Plus, iPhone 6, iPhone 8 Plus, iPhone 6S Plus, …. Những chiếc smartphone mang trong mình tính năng hoàn hảo mang lại cho người dùng những giây phút trải nghiệm cực hoàn hảo. Với mức giá chỉ từ 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu được chiếc smartphone mình đang có nhu cầu. Hoàn toàn có thể khẳng định, thời điểm hiện tại bạn có thể sở hữu chiếc iPhone dễ dàng nhất đặc biệt là khi bạn đến với imax mobile.

Những phiên bản mới của thương hiệu Apple

Tháng 9/2019 Apple tung ra thị trường bộ ba phiên bản mới nhất mang tên: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. Đồng hành cùng các sản phẩm này là những phiên bản ra đời trước đó đang có mức giá được giảm sâu tại imax mobile như: iPhone X, iPhone Xs Max,…

Sở hữu những phiên bản gần đây của Apple đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được sự hài lòng về chất lượng sử dụng cũng như sự hiện đại về công nghệ hoàn hảo. Hiệu năng sử dụng nhanh, tốc độ xử lý mạnh, cấu hình sử dụng cao là những gì bạn nhận được khi mua các phiên bản mới của Apple tại imax mobile.

Không quá khi nói rằng, những chiếc smartphone này đang trở thành điểm sáng nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên thị trường điện thoại di động. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, imax mobile luôn có những ưu đãi hấp dẫn về phụ kiện, giá bán, chính sách bảo hành,…để khách hàng yên tâm mua máy tại đây.

Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ và trở thành chủ sở hữu iPhone mình yêu thích một cách dễ dàng nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang