5 lý do nên dùng iPhone | imaxmobile.vn

5 lý do nên dùng iPhone

 

Một trong rất nhiều sản phẩm công nghệ của thế giới Apple đang được nhiều người lựa chọn vì những tính năng vượt trội là chiếc iPhone. Hãy cùng imax mobile điểm qua tính năng vượt trội của chiếc điện thoại này nhé.

Ngoại hình đẹp mắt

Điểm nhấn nổi bật về thiết kế của iPhone so với các sản phẩm của thế giới Apple trước đó là sự xuất hiện nhiều phiên bản, đem lại sự lựa chọn đa dạng cho nhiều người. Với thiết đẹp mắt, sang trọng, màu sắc tinh tế, các dòng máy iPhone đem đến cho người dùng sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Màn hình Apple iphone hiển thị sắc nét

iPhone với màn kích thước hoàn hảo độ phân giải hoàn hảo, chuẩn Reina cùng mật độ điểm ảnh chất lượng mang đến sự hiển thị sắc nét với màu sắc chân thực và tinh tế nhất. Đây là một tính năng vượt trội để các bạn có thể lựa chọn chiếc điện thoại này trở thành người đồng hành cùng mình.

Chip Apple với tốc độ xử lí hoàn hảo

iPhone được trang bị với chip Apple, chính vì vậy tốc độ CPU của các phiên bản có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy khác. Apple trang bị cấu hình cực mạnh cho các dòng máy iPhone, do đó máy được cung cấp một hiệu năng mạnh mẽ so với các phiên bản trước.

Camera tạo ra hình ảnh trung thực

Camera sau của iphone có độ phân giải lớn, khẩu độ xoá phông đỉnh chính vì vậy hình ảnh tạo ra luôn được sắc nét, trung thực. Đặc biệt, nhiều phiên bản được trang bị tính năng Retina Flash sẽ giúp màn hình sáng lên như đèn Flash khi chụp ảnh. Hoàn toàn có thể khẳng định rằng, Iphone được trang bị camera tốt nhất so với các smartphone khác. Anh Khánh bên máy thủy bình chia sẻ: Nên mua iphone vì iphone có tính bảo mật cao.

Nâng cấp về tính năng bảo mật

iPhone được trang bị tính năng cao cấp khác có tên gọi là 3D Touch giúp giảm bớt các hoạt động không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo các ứng dụng của người dùng hoạt động liền mạch.

Ngoài ra, cảm biến vân tay giúp người dùng dễ dàng mở máy và nâng cao độ bảo mật. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng cảm biến này để mua sắm trên điện thoại mà không cần nhập mật khẩu.

Còn rất nhiều tính năng mà iPhone đang chờ các bạn, hãy nhanh tay sắm ngay chiếc điện thoại này để có được sự trải nghiệm tuyệt vời các bạn nhé.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang